Á hậu Yan My: Công việc bị ảnh hưởng nhưng tôi không nghĩ tiêu cực hay buồn phiền – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Đợt dịch này khiến tôi nhận ra rằng, sức khỏe là vô cùng quan trọng và đây là thời điểm tôi phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình”, Yan My chia sẻ.

Sau khi có chỉ thị 16 về cách ly toàn xã hội của Thủ tướng chính phủ, á hậu, diễn viên Yan My đã nhanh chóng chấp hành. Người đẹp cho biết, mấy ngày nay cô chỉ ở trong nhà và sống chậm lại.

Á hậu Yan My.

“Đợt dịch này khiến tôi nhận ra rằng, sức khỏe là vô cùng quan trọng và đây là thời điểm tôi phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Hiện, tôi đã chuyển về ở cùng mẹ chứ không ở căn hộ riêng của mình nữa. Tôi muốn ở bên mẹ thời gian này vì mẹ tôi từng mổ não thời điểm dịch bệnh như thế này thì càng cần có người ở bên chăm sóc, chuyện trò”,Yan My chia sẻ.

Mặc dù không quá khéo léo trong việc bếp núc vì trước đó cô và anh trai đều được mẹ lo lắng, chăm sóc từ “chân tơ, kẽ tóc” nhưng những ngày này, Yan My lại rất hào hứng trổ tài nấu ăn với mẹ. Và nữ diễn viên không giấu được sự cảm kích khi nhận được lời khen từ mẹ.

“Mẹ là người rất tiết kiệm vì một mình nuôi hai anh em tôi khôn lớn. Trước đây, thỉnh thoảng tôi hay đưa mẹ đi ăn nhà hàng nhưng có lẽ vì tiếc của nên mẹ hay chê không ngon. Thế mà cơm do tôi nấu thì lần nào mẹ ăn mẹ cũng khen tới tấp, điều đó khiến tôi rất xúc động”, Yan My tâm sự.

Ngoài thời gian trò chuyện với đáng sinh thành, Yan My còn luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để nâng cao sức khỏe.

Chia sẻ về công việc thời gian này, Yan My cho biết, cô cũng giống như nhiều người làm kinh doanh và nghệ thuật khác không thể tránh khỏi tổn thất về kinh tế.

“Dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Ví dụ như tiệm nail phải tạm đóng cửa nhưng tôi vẫn phải lo trả tiền thuê nhà. Các show quảng cáo, phim ảnh cũng phải dừng lại hết tuy nhiên tôi vẫn cố gắng vượt qua, không nghĩ tiêu cực hay buồn phiền về nó. Đây là thực trạng chung, tôi chỉ mong dịch bệnh sớm kết thúc để mọi thứ trở lại bình thường”.

Yan My được khán giả biết đến qua các bộ phim như: 13 nữ tù, Rừng không ngừng gió, Con trai – con gái, Ngũ hổ học đường, Lời nguyền sapphire, Biệt thự Pensée… Năm 2017, cô còn đoạt giải á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp được tổ chức tại Thái Lan.

Một số hình ảnh mới nhất của Yan My:

Yan My sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Vóc dáng đồng hồ cát, gợi cảm nhờ Yan My thường xuyên tập luyện.

Mặc dù kinh tế bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhưng Yan My không nghĩ tiêu cực hay buồn bã.

Với cô, sức khỏe là quan trọng nhất. Có sức khỏe sẽ làm ra được tài sản.

Gia Linh

Á hậu Yan My xinh đẹp, cá tính trong bộ ảnh mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*