Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn – Phỏng vấn sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

‘Mọi người yên tâm, những ngườiyêumếnThụy Vânyên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng’ – Á hậu Thụy Vân khẳng định.

Chào Á hậu Thụy Vân! Giữ vị trí giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn đánh giá chất lượng thí sinh năm nay thế nào?

– Tôi thấy chất lượng thí sinh năm nay rất tốt. Năm nay khác với mọi năm, chấm cực kỳ khắt khe. Năm nay để không bỏ sót bất kỳ thí sinh nào, BGK có thêm một vòng chấm mặt mộc. Không được trang điểm bất cứ thứ gì, tóc cũng không được làm.

Năm nay còn phải lấy thêm tiêu chí về nền tảng học vấn, đấy là một trong những điểm cộng để thí sinh nổ lực. Một điều đặc biệt của năm nay là có những thí sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập ở nước ngoài. Vì dịch Covid nên các bạn đang ở trong nước và đăng ký tham dự cuộc thi. Những năm trước đây, các bạn học giỏi thường ít khi quan tâm đến các cuộc thi Hoa hậu. Năm nay rất vui là có nhiều bạn trình độ rất cao, có bạn là Thạc sĩ, trình độ IELTS toàn 7.0 trở lên. Trong phần phỏng vấn thí sinh đều có những phần hỏi đáp bằng tiếng Anh, có bạn còn giới thiệu được bản thân bằng tiếng Pháp. Dù mới trải qua vòng Bán kết thôi nhưng Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá rất cao từ sắc vóc đến tri thức.

Ở vị trí giám khảo hiện tại, bạn có nhớ lại hình ảnh của mình 12 năm về trước khi còn là một thí sinh?

– Nhớ lại ngày xưa, đi catwalk cứng, mình không thể nào tự tin và chuyên nghiệp như các bạn bây giờ được. Ngày xưa mình đi như con cào cào(cười). Thời tôi thi làm gì có sân khấu hoành tráng để tập luyện như bây giờ. Thời đấy thì các thí sinh phải tự lo mọi thứ từ trang phục áo dài, dạ hội. Hồi đó còn chả biết bikini là cái gì. Ngại, chả biết mặc như thế nào. Nếu mà sexy quá thì người ta bảo mình không ngoan hiền, kín quá lại không phô diễn được vẻ đẹp hình thể.

Á hậu Thụy Vân giữ vai trò giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo Thụy Vân thì tiêu chí gì giúp bạn được lựa chọn vào vị trí giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020?

– Tôi nghĩ, chỉ những người uy tín trongxã hộimới được ngồi vào vị trí này. Tôi làm MC cho Hoa hậu Việt Nam được 3 mùa rồi. Bản thân tôi là một người giữ gìn hình ảnh của mình, cũng có thể xem là đại diện của Hoa hậu Việt Nam trưởng thành sau cuộc thi. Điều đó giúp truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh.

Có thể Thụy Vân không phải là người quá giỏi giang, xuất chúng. Nhưng trong những năm qua, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Tôi được nhìn ở góc độ báo chí hơn một chút. Mộtngười đẹpnhưng làm nghề báo chẳng hạn. Có thể nhân sinh quan, thế giới quan của tôi tạo nên một góc nhìn mới đối với các thí sinh. Như nhà thơ Hữu Việt, bác Dương Trung Quốc, chị Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh…, mỗi người làm một ngành nghề khác nhau. Riêng Thụy Vân là ngườiđẹplàm báo, có thể có một góc nhìn, sự quan sát về vẻ đẹp khác nhau.

Bạn đã gặp sự nhờ vả hay gửi gắm nào từ phía gia đình, người quen của các thí sinh chưa?

– Ban tổ chức và BGK thống nhất, tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn nhờ vả thì sẽ im lặng, không bao giờ trả lời. Ngay cả các thí sinh cũng được thông báo về việc không được có bất cứ sự can thiệp hay nhờ vả người quen nào. Tôi cũng có 1-2 lời nhờ vả, trước vòng Sơ khảo. Tuyệt nhiên những tin nhắn đó, mình đều im lặng. Mình phải bày tỏ thái độ kiên quyết nhất!

Thụy Vân và con trai Tony

Cuộc sống gia đình hiện tại của Á hậu Thụy Vân thế nào?

– Thực ra cái tin đồn Thụy Vân ly hôn chồng là không đúng. Tôi xin khẳng định lại. Có thể trước đây do mình ít khoe chồng, chỉ khoe con. Anh ấy là người kín tiếng, không thích chia sẻ nhiều với truyền thông. Nếu mọi người để ý thì thi thoảng vẫn có ảnh khoe chồng nhưng che mặt. Nói với anh ấy về tin đồn trên, anh chỉ cười xòa. Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng.

Về việc nuôi dạy con, vợ chồng bạn có bất đồng gì không?

– Thời điểm tôi bận r��n làm giám khảo Hoa hậu, anh ấy thay tôi dạy dỗ con học hành. Trong nhà việc học của Tony giao cho ba. Tức là ba dạy, mẹ chăm. Mẹ chăm về yếu tố thể hình, sức khỏe. Ba liên quan đến việc dạy dỗ, vì Tony sợ ba hơn. Mỗi tuần, ba sẽ đưa Tony đi học bóng đá hoặc golf. Khá là thống nhất trong việc nuôi dạy con.

Bản thân tôi cũng tin anh ấy. Tin vào trình độ học vấn của anh ấy.

Về kế hoạch sinh thêm em bé thứ 2 thì sao?

– Tôi thích có nhiều con lắm. Qua thời gian bận rộn này, nếu ông trời cho thì tôi sẽ sinh em bé. Trong suốt 8-9 năm qua đã hết mình với công việc rồi. Có lẽ tới đây mình sẽ dành thời gian cho gia đình.

Mọi người vẫn luôn bảo rằng, chồng của Á hậu Thụy Vân là đại gia?

– Mọi người định nghĩa hộ tôi thế nào là đại gia? Như tôi nghĩ thì đại gia là những người rất giàu, rất già, béo. Chồng tôi là một người làmkinh tếtốt, đủ để lo cho con cáihọc hànhtrường quốc tế. Còn đại gia thì phải là cực giàu, nhà bao nhiêu mảnh đất, rất nhiềuxecộ, tiêu tiền không tiếc tay… Chồng tôi chưa đến độ đấy.

Hình ảnh quen thuộc của MC – BTV Thụy Vân tại VTV trong suốt hàng chục năm qua

Về thông tin Thụy Vân nghỉ công tác ở VTV thì sao?

– Tôi không rời VTV. Hiện tại thì làm giám khảo của Hoa hậu Việt Nam cũng khá bận, sắp tới tôi cũng định chuyển đổi công việc. Hy vọng là sớm gặp lại khán giả trên sóng vào một ngày gần nhất. Chuyển đổi công việc nhưng vẫn ở VTV.

Lý do gì khiến bạn chuyển đổi công tác?

– Tôi muốn thay đổi môi trường. Mình đã làm bao nhiêu năm rồi, muốn thay đổi để bản thân phát triển hơn. Ước mơ của Thụy Vân là xây dựng một chương trình riêng.

Cảm ơn Thụy Vân về cuộc trò chuyện!

Thụy Vân: ‘Con trai không nghĩ tôi là người nổi tiếng’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*