Á hậu Thụy Vân nói gì về thông tin dừng công việc ở VTV? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khi phóng viên đặt câu hỏi về thông tin dừng công việc tại VTV, Á hậuThụy Vân trả lời: “Cuộc sống của tôi vẫn ổn”.

Ngày 8/10, Á hậu Thụy Vân có mặt tại cuộc họp báo của BTCHoa hậu Việt Nam 2020trước thềm đêm bán kết. Đây là sự kiện hiếm hoi Thụy Vân xuất hiện kể từ khi có thông tin cô dừng đảm nhận vị trí dẫn chương trình tại VTV.

Thụy Vân có mặt tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước câu hỏi: “Thực hư thông tin Thụy Vân dừng công việc ở VTV sau thời gian dài không còn xuất hiện trên sóng?”, á hậu trả lời: “Cuộc sống của tôi vẫn ổn. Tôi không muốn nhắc tới những việc riêng của cá nhân. Cái gì không hay thì mình không nên nhắc tới”.

Trước đó, Á hậu Thụy Vân đã tạm dừng dẫn các chương trình như Chuyển động 24h, Chìa khóa thành công, Bản tin tài chính tiêu dùng… từ 1/7.

Nhắc tới định hướng công việc trong tương lai ở VTV, á hậu nói: “Cuộc sống của tôi vẫn tốt. Việc làm ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là hình ảnh đẹp. Vì vậy, đài truyền hình rất hỗ trợ để tôi có thể tham gia các hoạt độngxã hộinhư thế này”.

“Đây là năm đầu tiên tôi làm ban giám khảo. Tôi nhìn thí sinh trên quan điểm một người từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và có khoảng thời gian dài công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam. Đó sẽ là một sự khác biệt của cuộc thi năm nay. Chứng kiến các bạn thí sinh biết cách tạo dáng, ứng xử truyền thông, tôi cho rằng đó là sự trưởng thành không phải dễ dàng có được” – Thụy Vân nói tiếp.

Á hậu cũng nhận định mặt bằng thí sinh năm nay tốt và đồng đều về nhan sắc, trí tuệ và cả tâm hồn. Nhiều thí sinh có khả năng ngoại ngữ tốt. Thụy Vân bày tỏ: “Tôi cảm thấy áp lực khi phải cùng ban tổ chức và giám khảo tìm ra người xứng đáng nhất giữa một dàn các cô gái xinh đẹp. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm của ban tổ chức, cô gái xứng đáng nhất sẽ được gọi tên”.

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên “nên lấy nhau”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*