Á hậu Thúy Vân được ông xã hộ tống đi chấm thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tiếp nối những mùa giải thành công, Én Vàng 2020 chính thức lên sóng vào ngày 21/08 tới đây.

Mới đây, Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 đã công bố 11 gương mặt thí sinh tài năng của mùa giải năm nay. Họ là những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đều có chungtình yêumãnh liệt với nghệ thuật: Pha Lê, Võ Tấn Phát, Trần Anh Huy, Bảo Kun, Cao Xuân Tài, Vũ Trần Kim Nhã, Quách Lê Anh Khang, Việt Trang, Lê Nguyên Bảo, Đào Tín, Hoàng Phương Thảo.

Góp phần chắp cánh cho 11 cánh én không thể thiếu vai trò quan trọng của Ban giám khảo. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình năm nay sẽ là hai Giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh và nhà báo Hà Quang Minh. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của những giám khảo khách mời như: Đạo diễn Lê Hoàng, Hoa hậu Ngọc Diễm, Siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Thúy Vân,… Chương trình được dẫn dắt bởi Én Bạc Phương Uyên.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Thuý Vân xuất hiện tại chương trình với vai trò giám khảo.

Người đẹp được chồng chăm sóc tận bình bên trong hậu trường khiến nhiều người ghen tỵ.

Én Vàng là cuộc thi hàng đầu về lĩnh vực dẫn chương trình, do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện. Những năm qua, chương trình đã góp phần tìm kiếm và đào tạo ra nhiều thế hệ MC đầy tài năng, nhiệt huyết. Én Vàng 2020 sẽ là phiên bản nghệ sĩ đầy hấp dẫn. Mỗi vòng thi sẽ là một chủ đề thú vị hứa hẹn mang đến những màn tranh tài bùng nổ cho khán giả.

Tập đầu tiên của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được phát sóng vào 21:10 thứ Sáu ngày 21/08/2020 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời trang Kim.

Thanh Bạch: Diễn viên hài thiệt thòi, có người đi diễn cả đời không nổi tiếng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*