Á hậu Thuỵ Vân diện đầm ôm sát, khoe đường cong quyến rũ đi chấm Sơ khảo Hoa hậu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là một trong những thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thuỵ Vân xinhđẹprạng ngời xuất hiện tại sơ khảo phía Nam.

Sáng nay (26/9), vòng Sơ khảo phía Nam cuộc thiHoa hậu Việt Nam 2020diễn ra tại Tp.HCM. Khoảng hơn 200 thí sinh có mặt từ sớm để tham gia vòng Sơ khảo.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008Thụy Vânlà người đẹp có ảnh hưởngxã hộilớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị.

Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò Ban Giám khảo, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.


Nhà sử học Dương Trung Quốc nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hoá – Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng có mặt trong Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô diện vest trong suốt cá tính, hiện đại.

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm của mình, Tiểu Vy tự so sánh bản thân như một bông hoa, ngày càng nở rộ và tỏa sắc, tỏa hương. Người đẹp Quảng Namtâm sựcô thay đổi nhiều về phong cách và không ngừng hoàn thiện bản thân. Với Tiểu Vy, việc được trải nghiệm giây phút đăng quang, vượt qua những thử thách đã giúp cô trưởng thành và tự tin hơn.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Á hậu Thuý An khác lạ, trẻ trung với tóc mái bằng và đầm vàng với phần bèo nhún rộng ở cổ. Sau 2 năm giành danh hiệuÁ hậu2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thuý An không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Cô được khán giả ghi nhận và dành nhiều tình cảmyêumến.

Kiều Loan, Phương Nga ‘đọ’ sức quyến rũ trong tập 2 Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*