Á hậu Phương Nga: Bình An rất hay quản tôi, đi đâu chúng tôi cũng nhắn tin báo cáo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Bình An là một người rất chung thủy nên tôi thấy rất thoải mái, may mắn vì mình có một người bạn trai như thế”, á hậuPhương Ngachia sẻ.

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo của VTV2 lên sóng với chủ đề Tìnhyêutrong showbiz”, với 2 hai khách mời là cặp đôi diễn viên Bình An – á hậu Phương Nga.

Phương Nga: Bình An rất hay quản tôi

Chuyện công khaitình yêutrong showbiz thực sự là một việc khó. Có nên công khai hay không phụ thuộc vào bạn có muốn nghiêm túc không.

Tôi với Bình An rất may mắn là khi công khai được mọi người khá ủng hộ. Chỉ đến gần đây, tôi mới nhận được một vài lời phàn nàn là đăng nhiều thứ về bạn trai lên mạngxã hộiquá. Những điều đó không thể tránh khỏi được.

Khi xác định công khai thì cũng phải xác định trước là sẽ có người ủng hộ, có người phản đối hay thậm chí là ghét.

Phương Nga – Bình An bắt đầu mối tình lãng mạn từ năm 2017 nhưng đến dịp Valentine 14/2/2019 mới chia sẻ trước công chúng.

Rất may là fan hâm mộ ở Việt Nam không bị tiêu cực như fan ở nước ngoài, các bạn vẫn có suy nghĩ thần tượng của mình cũng phải có mối quan hệ bình thường khác. Còn ở nước ngoài, thần tượng có người yêu là một vấn đề rất căng thẳng.

Khi tôi mới yêu Bình An, tôi cũng có cơ hội được gặp rất nhiều anh chị diễn viên. Lần đầu tiên tôi được gặp người nổi tiếng là chị Nhã Phương, khi chị đang quay “Tình khúc bạch dương”. Hồi đó tôi chỉ là một cô sinh viên thôi, xin chụp ảnh với chị, chị cũng rất vui vẻ.

Mãi sau này tôi được gặp nhiều anh chị diễn viên trong đài. Đặc biệt là tôi còn nhận được lời mời đóng vai á hậu Phương Nga trong những tập cuối củaphimNhững cô gái trong thành phố.

Không cần đến phương tiện báo chí để biết được đối phương đang làm gì vì Bình An là một người rất hay quản tôi. Nên lúc mới bắt đầu mối quan hệ, chúng tôi cũng xác định là sẽ công khai hết tất cả với nhau, đi đâu cũng nhắn tin báo cáo.

Chúng tôi xác định công khai mối quan hệ chứ không phải chia sẻ tất cả mọi thứ nên về sâu xa, đây vẫn là mối quan hệ của riêng chúng tôi.

Bình An là một người rất chung thủy nên tôi thấy rất thoải mái, may mắn vì mình có một người bạn trai như thế.

Trước khi quen Bình An, tôi không hề biết anh ấy là ai. Khi Bình An nhắn tin, tôi thấy tên có vẻ quen quen nên mới search google và biết về Bình An. Trước đó, tôi cũng chưa yêu ai bao giờ, Bình An là mối tình đầu của tôi.

Bình An: Trước đây khi đưa Phương Nga đi làm, tôi phải lén lút như ăn trộm

Lúc tôi và Phương Nga công khai chuyện tình cảm, hai đứa cũng chỉ muốn mọi chuyện được thoải mái hơn chứ không nhằm mục đích gì cả. Tôi chỉ muốn khi công khai, hai đứa đi ăn sẽ không bị soi mói nữa, đi ngoài đường ít bị soi xét hơn.

Tôi còn nhớ trước khi công khai, hai đứa đi ăn với nhau trên phố, cố gắng bịt khẩu trang, đội mũ rất kín rồi nhưng vẫn bị chụp ảnh đưa lên. Mỗi lần như vậy lại có những nhận xét, phàn nàn nên tôi không thấy thoải mái.

Còn giờ đã công khai rồi thì có sự tự do, đi ăn thoải mái, xuất hiện, đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Trước đây khi đưa Phương Nga đi làm, tôi phải lén lút như ăn trộm, còn bây giờ tôi có thể dõi theo, mang nước, mang đồ ăn, chăm sóc bạn gái.

Khi công khai, hai đứa cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ giúp đánh bóng tên tuổi hay PR lẫn nhau.

Khi một người nghệ sĩ không thừa nhận, không công khai mối quan hệ của mình, tôi nghĩ là họ thấy không công khai sẽ là điều tốt. Nhiều nghệ sĩ chơi thân với tôi lựa chọn cách không công khai để đỡ bị đàm tiếu, khi có vấn đề gì xảy ra cũng không bị đem ra bàn luận.

Sau khi công khai, ngoài tên diễn viên Bình An ra, tôi còn có một tên nữa là “bạn trai Phương Nga”, còn Phương Nga là “bạn gái Bình An”. Khi được biết đến nhiều hơn, công việc của tôi cũng nhiều hơn.

Nếu như trước đây, tôi chỉ đi làm phim thì bây giờ, tôi có thể tham gia những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng cùng Phương Nga.

Lòng tin trong tình yêu bắt nguồn từ rất nhiều thứ. Tôi thì không bao giờ nói dối bạn gái.

Trước đây, lập trường của tôi là không yêu một người làm nghệ thuật vì tôi muốn công việc và cuộc sống phải tách biệt với nhau.

Lúc yêu Phương Nga, Phương Nga là sinh viên học kinh tế, dự định mai sau làm ngân hàng, làm giảng viên, nhưng đùng một ngày cô ấy đòi đi thi hoa hậu, rồi thành á hậu. Rồi đến lúc tôi phải giấu nhẹm đi bản thân mình, mặc áo Grab kín mít để đón người yêu đi chơi.

Trước đây tôi suy nghĩ như vậy nhưng bây giờ tôi biết là mình có thể yêu một người làm nghệ thuật.

Trong showbiz, tôi rất ngưỡng mộ cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tôi rất thích cách anh Ông Cao Thắng chăm sóc chị Đông Nhi, tôi thấy người con trai dành tình cảm cho người con gái như thế rất ý nghĩa. Hơn nữa tình cảm của hai anh chị ấy không phải 1, 2 năm mà là 10 năm.

Bình An mừng Phương Nga tốt nghiệp đại học

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*