Á hậu Hong Kong lấy chủ thầu xây dựng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chu Mỹ Hân, Á hậu Hong Kong 2007, khoe ảnh cưới trên mạngxã hộivà tiết lộ cô sẽ lênxehoa vào tháng 6/2021.

Chu Mỹ Hân (Lorretta) cho biết cặp đôi đã đính hôn và đang rục rịch chuẩn bị cho hôn sự. Hôn phu của cô không làm việc trong lĩnh vực giải trí nên cô giấu mặt trực diện của anh trong các bức ảnh được chia sẻ. Cặp đôi đã cùng chụp bộ ảnh giữa “biển” hoa hướng dương ở Vancouver, Canada sau khi đính hôn. Trò chuyện với báo chí qua điện thoại, Chu Mỹ Hân nói biết bạn trai qua một người bạn giới thiệu, sau đó hẹn hò được khoảng hơn một năm. Chồng tương lai của cô là một chủ thầu xây dựng.

Á hậu Hong Kong kể lại khoảnh khắc được cầu hôn: “Trước sinh nhật tôi một hôm, hai đứa đi ăn với nhau. Tới một cây cầu có ánh sáng rực rỡ, đột nhiên anh ấy quỳ xuống và hỏi tôi có muốn kết hôn với anh ấy không”.

Chu Mỹ Hân sẽ lên xe hoa vào năm sau.

Chu Mỹ Hân đăng quang Á hậu Hong Kong 2007 nhưng không tìm được nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Năm 2019, cô quyết định ký hợp đồng với một công ty ở Vancouver. Chồng cô cũng là một Hoa kiều và cũng làm việc ở Vancouver, thế nên họ quyết định sẽ lập nghiệp ở đây. Hai người dự định kết hôn vào mùa hè năm sau, do Vancouver ít lạnh và ít mưa từ tháng 6 tới tháng 9.

Xung quanh kế hoạch sinh con, mỹ nhân Hong Kong nói cô đã 32 tuổi, cũng cần mau mau có con, nếu không sẽ quá tuổi sinh nở. “Dù sao tôi cũng muốn trước mắt có mộtthế giớiriêng hai người đã, quả thực vội mà không vội”.

Á hậu Chu Mỹ Hân.

Đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 2007, tuy nhiên trong suốt 12 năm sau đó, Chu Mỹ Hân chỉ có cơ hội tham gia 4 bộ phim truyền hình, chủ yếu là vai phụ. Trong một bài phỏng vấn, cô từng thẳng thắn thừa nhận rằng mình không có duyên với nhà đài TVB.

Top 10 Hoa hậu Hong Kong 2020 khoe dáng với bikini nhưng lại gây thất vọng khi lộ chân ngắn và eo “bánh mì”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*