5 sao Hàn bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ trong năm nay, nghe lý do mà giận tím người – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Năm 2020 là một năm đen tối với nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc, khi không ít trong số họ đã bị cư dân mạng chỉ trích vì một số lý do vô lý.

Vì ủng hộ cho nạn nhân trong thảm họa cháy rừng ở Gangwon 50 triệu won, MC Yoo Jae Suk đang bị cộng đồng mạng “ném đá” khi cho rằng với một người nổi tiếng như vậy 50 triệu won là quá ít.

Hậu tuyên bố chuẩn bị lập gia đình, Chen đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ dân mạng. Thậm chí, nhiều người cònyêucầu anh rời khỏi nhómnhạcEXO vì đã… phản bội người hâm mộ.

Kang Dong Won đã “hứng” không ít bình luận ác ý khi xuất hiện trong buổi họp báo cho bộ phim “Peninsula”. Netizen chỉ trích nam diễn viên vì gu thời trang “trung niên” và chê anh trông khôngđẹptrai như khi còn trẻ.

SSAK3 là một nhóm dự án được thành lập bởi Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain – những nghệ sĩ kỳ cựu vốn đã vô cùng nổi tiếng trước đó. SSAK3 nhanh chóng thu hút sự chú ý và đạt nhiều thành tích “khủng” trên bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhóm lại bị chỉ trích vì đang lấy đi cơ hội của nhiều idol khác.

Nữ diễn viên nhí Lee Ro Eun đã xuất hiện trong bộ phim “Thế giới hôn nhân”. Ro Eun vào vai cô con gái 2 tuổi của Park Hae Joon và Han So Hee. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhí lại phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Nguyên nhân vì họ cho rằng cô bé quá lớn so với vai diễn 2 tuổi. Nhiều bình luận ác ý đến mức gia đìnhLee Ro Eunphải vào cuộc và yêu cầu những cư dân mạng này dừng lại.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*