4 tiếng kêu gọi, Lý Hải Minh Hà nhận hơn nửa tỷ cứu trợ người dân miền Trung – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngoài vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, một số sao Việt như H’Hen Niê, Lệ Hằng, MC Đại Nghĩa… cũng có hành động thiết thực.

Những ngày qua, người dân ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam… đang phải gồng mình chống chọi với mưa bão và lũ lụt.

Mưa lớn gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Dù đã được lực lượng chức năng di dời khỏi nơi nguy hiểm, nhưng rất nhiều người dân nơi đây vẫn chịu cảnh mất trắng nhà cửa, của cải.

Nhiều tỉnh miền Trung oằn mình chống lũ lụt.

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung, sáng ngày 12/10, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay cùng bà con nơi đây vượt qua khó khăn.

Theo dự kiến, phía Lý Hải – Minh Hà sẽ trao 1.000 phần quà cho bà con miền Trung, mỗi phần quà là 500.000 đồng.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà kêu gọi được hơn nửa tỷ chỉ sau 4 tiếng.

Sau 4 tiếng kêu gọi, fanpage Lý Hải – Minh Hà bất ngờ tiết lộ số tiền nhận được từ các mạnh thường quân. Cặp đôi đã nhận được số tiền hơn 500 triệu đồng. Nam ca sĩ vẫn sẽ nhận ủng hộ cho tới ngày lên đường với công tác thiện nguyện.

Không riêng vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Á hậuLệ Hằngvà Hoa hậu H’Hen Niê cũng phát động kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Nói là làm, H’Hen Niê chuyển luôn 50 triệu đồng vào tài khoản quyên góp.

H’Hen Niê công khai ủng hộ 50 triệu.

MC Đại Nghĩa cũng có hành động thiết thực hỗ trợ người dân miền Trung.

HayMC Đại Nghĩa cũng nhận lời hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. MC Giọng ải giọng aicũng gửi tặng người dân Quảng Bình 300 phần quà. Anh cũng trích 10 triệu đồng tiền túi để góp thêm cho chương trình thiện nguyện lần này.

Theo MC Đại Nghĩa, các phần quà dù chỉ là nhu yếu phẩm bình thường nhưng ít nhiều giúp bà con miền Trung tạm vượt qua khó khăn. Anh cũng tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân chung tay chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây.

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*