4 nghệ sĩ Hàn từng được yêu mến nhưng sụp đổ hình tượng vì scandal – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Scandal là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một nghệ sĩ Hàn Quốc, vì sự nổi tiếng của họ có thể thay đổi hoàn toàn do nguyên nhân này. Dưới đây là một số ngôisaotừng đượcyêumến nhưng giờ đây đã bị công chúng dành cho sự ghét bỏ, do dính vào những vụ bê bối lớn.

1. Yoo Seung Jun

Yoo Seung Jun là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất xứ sở kim chi vào cuối những năm 90 đến đầu những năm 2000 nhưng sự nghiệp của anh chững lại sau một vụ bê bối lớn. Anh đã hứa nhiều lần rằng sẽ phục vụ nghĩa vụ quân sự nhưng khi đến lúc phải đi, anh đã từ bỏ quốc tịch Hàn Quốc của mình để nhập quốc tịch Mỹ.

Yoo Seung Jun không phải phục vụ trong quân đội và điều này đã gây phản ứng dữ dội, buộc anh phải rời khỏi Hàn Quốc, vì chính phủ xem đây là một hành động đào ngũ. Không những thế, anh còn bị cấm nhập cảnh. Mặc dù Yoo Seung Jun đã liên tục đưa ra lời xin lỗi trong suốt nhiều năm nhưng công chúng vẫn không tha thứ cho anh.

2. Jung Joon Young

Jung Joon Young từng được nhiều người yêu mến nhờ khả năng ca hát cũng như tính cáchhài hướcmà anh thể hiện trong các chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh gần như chấm dứt vào năm 2019.

Vào năm 2019, có thông tin tiết lộ rằng Jung Joon Young đã tấn công tình dục phụ nữ, quayphimbất hợp pháp và phát tán nhữngvideonày trong một group trò chuyện nhóm. Tất cả những điều này được thực hiện mà không có sự đồng ý của những người phụ nữ và hình ảnh của Jung Joon Young đã vĩnh viễn bị hủy hoại sau đó.

3. MC Mong

MC Mong là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc vào những năm 2000 nhưng hình ảnh của anh đã bị nhấn chìm sau một vụ bê bối vào năm 2010.

Anh bị cáo buộc cố tình trốn tránh nghĩa vụ quân sự bằng cách nhổ một số răng của mình. Trong khiMC Mongban đầu phủ nhận những tuyên bố này, cư dân mạng vẫn chỉ trích gay gắt vì họ không tin. Giờ đây, bất cứ khi nào MC Mong xuất hiện trên các chương trình phát sóng, anh đều nhận được phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

4. Iron

Iron đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên “Show Me The Money 3″, đứng thứ 2 trong chương trình và được nhiều người khen ngợi vì kỹ năng đọc rap và gi��ng điệu độc đáo.

Tuy nhiên, sau lần thành công này, Iron dính vào nhiều vụ bê bối. Khi phát hành album đầu tiên, anh đã nhận về phản ứng dữ dội do một trong những bài hát. Trong bài hát “ROLL”, có một số ca từ ngụ ý rằng anh ấy đang say mê cưỡng hiếp.

“Tôi nghe thấy bạn nói ‘Cậu bé, cứ cưỡng hiếp tôi’

Tôi nghĩ tôi tỉnh táo, không điên

Đây là phòng tập thể dục chơi của tôi cho bạn chơi khi bạn muốn. Em yêu của tôi

Hiểu điều này đầu tiên Không phải là không có người yêu

Hãy ghi nhớ điều này trong đầu bạn, tôi là chủ nhân của tôi

Tôi chinh phục, bạn tuân theo, chúng tôi chỉ thu hoạch hạt giống bản năng thần

Hold up, tôi sẽ không nói điều đó hai lần”

Không chỉ vậy, anh còn phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi bị kết tội hành hung thể xác bạn gái. Sau tất cả những điều này, hình ảnh củaIronthực tế đã biến mất hoàn toàn trong mắt công chúng.

Gọi tên những ngôi sao bị hủy hoại hình ảnh nghiêm trọng vì vướng bê bối

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*