4 diễn viên vừa bị đài KBS cấm sóng vĩnh viễn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngày 5/9, đài KBS thông báo các diễn viên Han Ji Sun, Jung Suk Won, Kim Byung Ok, Kang Ji Hwan, Kang Sung Wook và Robert Holley sẽ bị cấm lên sóng vì gây scandal nghiêm trọng.

Han Ji Sun: Theo thông báo ngày 5/9, Han Ji Sun bị cấm sóng vĩnh viễn, không được phép xuất hiện trong bất kỳ chương trình nào của đài KBS. Tháng 9/2018, nữ diễn viên sinh năm 1994 bị bắt sau khi hành hung tài xế taxi 60 tuổi. Cô lênxetrong tình trạng say xỉn, sau đó tát và dùng bình nước đánh mạnh vào đầu tài xế. Khi bị đưa đến đồn cảnh sát, Han Ji Sun tiếp tục đánh, cắn cảnh sát.

Nữ diễn viên bị phạt 5 triệu won (4.200 USD) và một năm tù treo vì tội hành hung tài xế taxi và cản trở người thi hành công vụ. Sau khi gây scandal, cô không xin lỗi hay tạm dừng hoạt động mà tiếp tục đóng phim. Tới tháng 5/2019, đạo diễn của Yêu từ cái nhìn đầu tiên phát hiện ra scandal nghiêm trọng của Han Ji Sunvà quyết định đuổi cô khỏi đoàn làm phim.

Jung Suk Won: Nam diễn viên cũng nằm trong danh sách bị cấm sóng vĩnh viễn của đài KBS. Anh là chồng của nữ ca sĩ Baek Ji Young, từng được khán giả yêu mến nhờ vai diễn trong phim Hoàng tử gác mái.Jung Suk Won bị cấm xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia KBS do sử dụng ma túy trái phép.

Tháng 2/2018, Jung Suk Won bị bắt khi đang sử dụng ma túy đá tại hộp đêm ở Melbourne (Australia). Anh bị cảnh sát bắt giữ ngay khi trở về Hàn Quốc. 8 tháng sau, tòa tuyên ánJung Suk Won2 năm tù treo và 10 tháng quản chế.

Kang Sung Wook: Kang Sung Wook bị cấm sóng vĩnh viễn vì tội hiếp dâm. Nam diễn viên bị buộc tội tấn công tình dục phụ nữ vào tháng 8/2017. Theo lời khai của nạn nhân, Kang Sung Wook không chỉ cưỡng bức mà còn gọi cô là kẻ đào mỏ.

Ban đầu, tòa án tuyên ánKang Sung Wook5 năm tù giam, lệnh được thực thi từ ngày 30/7/2019. Tuy nhiên, tới ngày 12/3, tòa án Seoul giảm mức án của nam diễn viên xuống còn 2 năm 6 tháng. Dư luận Hàn Quốc liên tục bày tỏ sự phẫn nộ khi Kang được giảm một nửa thời gian thi hành án.

Kim Byung Ok: Đầu năm 2019, Kim Byung Ok bị khởi tố không giam giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu. Nam diễn viên 60 tuổi cho biết: “Sau khi uống say, tôi đã nhờ lái xe đưa về tới khu đỗ của mình. Lỗi của tôi là cố gắng đưa xe vào bãi đỗ trong tình trạng say xỉn”. Sau scandal, Kim Byung Ok xin rút khỏi phim Legal High. Ông cũng bị KBS cấm sóng vĩnh viễn.

Kang Ji Hwan : Khác với các diễn viên phía trên, Kang Ji Hwan chỉ bị cấm sóng tạm thời. Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên chưa bị cấm vĩnh viễn vì vụ án hiếp dâm nhân viên nữ của anh vẫn chưa kết thúc. Kang Ji Hwan bị tố cáo cưỡng bức hai nữ nhân viên tại nhà riêng vào tháng 7/2019. Nam diễn viên Gia đình là số 1 cho biết anh quá say, không thể nhớ được bất kỳ chuyện gì.

Ban đầu, tòa tuyên ánKang Ji Hwan 3 năm quản chế. Sau đó, anh liên tục kháng cáo. Ngày 18/8, Sports Chosun tiết lộ đoạn camera an ninh cho thấy Kang Ji Hwan thực sự bất tỉnh sau khi uống rượu, trong khi đó, 2 nạn nhân vẫn tỉnh táo và liên tục đi lại trong nhà riêng của nam diễn viên. Dựa trên video, truyền thông và khán giả xứ kim chi cho rằng Kang Ji Hwan có thể bị buộc tội oan.

Robert Holley: Robert Holley sinh năm 1958, là luật sư người Mỹ. Ông đã nhập tịch Hàn Quốc và lấy tên gọi mới là Ha Il. Ngoài làm luật sư, Holley thường xuyên tham gia các show truyền hình và được coi là nhân tố độc đáo trong các gameshow. Tháng 4/2019, cảnh sát cho biếtRobert Holleybị bắt vì tội danh sử dụng ma túy trái phép. Luật sư 62 tuổi thừa nhận đã mua 1 gram chất gây nghiện philopon và sử dụng nhiều lần trong 2 tháng liên tiếp. Đài KBS chỉ ra lệnh cấm sóng tạm thời với Holley.

Đài KBS ra “tối hậu thư” những nghệ sĩ bị cấm xuất hiện: Người sử dụng chất cấm, người phạm tội hành hung, quấy rối

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*