4 diễn viên nổi tiếng có tuổi thơ không trọn vẹn, chỉ được cha hoặc mẹ nuôi nấng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nếu là bậc làm cha làm mẹ, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng việc nuôi dạy một đứatrẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Thậm chí sẽ là một cuộc đấu tranh nếu là một phụ huynh đơn thân, buộc phải làm tất cả mọi thứ một mình để vừa kiếm sống nuôi gia đình và đồng thời chăm sóc con cái. Vì vậy, hôm nay là cơ hội để vinh danh những ông bố bà mẹ đơn thân, đã nỗ lực hết mình để nuôi dạy những diễn viên nổi tiếng nhất nhì của Hàn Quốc thành tài!

Ji Chang Wook

Nếu cập nhật thông tin trên mạngxã hộicủa Ji Chang Wook, có lẽ sẽ dễ dàng biết anhyêuvà biết ơn mẹ mình đến nhường nào. Anh thường đăng ảnh của mẹ lên instagram trong những năm qua.

Sao “The K2″ được mẹ nuôi dưỡng một mình, vì cha anh mất khi anh còn nhỏ. Nam diễn viên từng chia sẻ rằng, mẹ anh đã khó khăn như thế nào khi một mình nuôi nấng anh. Cho đến tận ngày nay, mỹ nam họ Ji vẫn sống với mẹ vì anh yêu thương mẹ và quan tâm đến bà rất nhiều nên chưa bao giờ sống một mình.

Park Bo Gum

Một số người hâm mộ đã không nhận ra rằng, Park Bo Gum chỉ được nuôi dưỡng bởi cha của mình cho đến khi anh ấy tiết lộ. Mẹ của sao “Reply 1988″ đã qua đời khi anh vẫn còn nhỏ. Anh kể về sự ra đi của mẹ mình khi chia sẻ tạisaoanh không bao giờ có một bức ảnh gia đình.

Mẹ của Park Bo Gum đã qua đời khi anh chỉ mới học lớp 4 ở trường tiểu học. Anh được để lại cho cha mình chăm sóc, cùng với hai anh chị em.

Kim Soo Hyun

Đối với tất cả những người hâm mộ của Kim Soo Hyun, chắc chắn đều biết rằng anh có một gia cảnh phức tạp. Trong nhiều năm, anh là con một sống với mẹ. Cha của nam diễn viên là ca sĩ chính của một bannhạcvào thập niên 80. Đáng buồn khi nói rằng, cha của anh đã rời bỏ gia đình khiKim Soo Hyuncòn nhỏ, để nam tài tử cho mẹ chăm sóc một mình.

Tuy nhiên, vào năm 2015, người hâm mộ đã vô cùng sốc khi phát hiện ra rằng, Kim Soo Hyun thực sự có một người em cùng cha khác mẹ, sẽ ra mắt với tư cách là một ca sĩ.

Kim Dong Hee

Nam diễn viên “Itaewon Class” từng gây sốc khi tiết lộ về tuổi thơ khó khăn. Anh đã được một người phụ nữ mạnh mẽ là mẹ của mình nuôi dưỡng. Nam diễn viên nói rằng, mình thực sự muốn bộc bạch về điều này vào một ngày nào đó.

Anh thừa nhận trong cuộc sống của anh, chỉ có anh và mẹ. Mẹ Dong Hee đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để nuôi anh một mình từ khi anh còn rất nhỏ. Nghĩ về việc mẹ đã phải vật lộn như thế nào mà trái tim anh ấy đau khổ rất nhiều.

Điểm danh những ngôi sao ‘nở muộn’ nhưng vẫn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*