4 diễn viên Hàn Quốc bị tẩy chay vì bê bối đời tư – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Số 1 và số 2 còn phạm tội lỗi “tày đình”.

Trong khi nhiều idol K-pop đang bị tẩy chay vì những scandal lớn thì ở mặt diễn xuất cũng không thiếu những cái tên cũng lọt vào “danh sách đen” bị dân Hàn “tẩy chay triệt để”.

1. Lee Kyung Young

Khi bộ phim Thế giới hôn nhân đang phát sống, nam diễn viên Lee Kyung Young đã bị công kích triệt để.

Nguyên nhân sâu xa chính là vào năm 2002, nam diễn viên đã bị bắt vì tội mua dâmtrẻvị thành niên. Theo như hồ sơ xét xử của phiên tòa năm đó thì Lee Kyung Young đã ép buộc một nữ diễn viên mới vào nghề quan hê với mình và đảm bảo cô gái trẻ sẽ được nhận vai trong bộ phim mới. Sau đó, ông ta bị tuyên án 10 tháng tù, 2 năm trù treo và 160 giờ phục vụ cộng đồng.

Hiện tại, Lee Kyung Young đã trở thành “tội đồ” trong mắt người Hàn, dù xuất hiện ở đâu thì nam diễn viên này cũng bị xua đuổi, hắt hũi.

2. Han Ji Sun

Năm 2019, thông tinHan Ji Sunsay rượu và hành hung một tài xế taxi được đăng tải khắp Hàn Quốc. Nữ diễn viên này bị tố đã tát vào mặt và bình nước đập vào đầu nam tài xế. Không chỉ thế, sau khi bị bắt đến đồn cảnh sát, cô đã tát, cắn và đạp vào người một nhân viên cảnh sát.

Công ty quản lý của Han Ji Sun sau đó đã phủ nhận mọi liên quan đến scandal của cô và khẳng định Han Ji Sun chỉ là người mẫu hợp đồng.

3. Ahn Jae Hyun

Năm 2019, tinAhn Jae Hyunvà Goo Hye Sun đang chuẩn bị ra tòa ly hồn cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Ahn Jae Hyun đối mặt với vô số chỉ trích của cư dân mạng Hàn khi tin ly hôn nổ ra, thậm chí nam diễn viên cũng bị tẩy chay kịch liệt. Nguyên nhân bởi vì Goo Hye Sun đã tố Ahn Jae Hyun coi thường và lừa dối sau lưng cô trong quãng thời gian hôn nhân. Tuy không có bằng chứng xác thực từ nữ diễn viên nhưng Ahn Jae Hyun cũng lâm vào cảnh khốn đốn khi bị phản đối dữ dội tại Hàn.

Tuy nhiên, sau đó những thông tin từ Goo Hye Sun được tiết lộ là đi quá xa so với sự thật. Năm 2020, cả hai chính thức ly hôn, mỗi người chọn một ngã rẽ riêng. Từ đó, sự phẫn nộ, ghét bỏ Ahn Jae Hyun đã thuyên giảm phần nào.

4. Park Han Byul

Park Han Byul bị tẩy chay không phải vì scandal cá nhân mà lại là do chồng nữ diễn viên, Yoo In Suk. Sau khi phòng chat của Jung Joon Young bị rò rỉ thì Yoo In Suk được xác nhận là một trong những thành viên “thường trực” của nhóm chat. Họ đã đăng tải rất nhiều hình ảnh khiếm nhã khi chụp lén các nạn nhân.

Trong thời gian scandal nổ ra, Park Han Byul đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Love In Sadness. Cư dân mạng ngay lập tức đòi nhà sản xuất phải khai trừ cô ra khỏi danh sách diễn viên, nếu không họ sẽ không xem phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn kiên quyết giữ lại vai diễn của Park Han Byul vì lý do đây là bê bối của chồng nữ diễn viên chứ không phải của cô.

5 diễn viên Hàn Quốc tài năng nhưng buộc phải tạm dừng hoạt động vì bê bối đời tư

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*