30 nữ idol hot nhất hiện nay: Jennie Irene so kè khốc liệt, TWICE mất hút chưa bất ngờ bằng 3 mỹ nhân qua mặt BLACKPINK – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Irene xuất sắc vươn lên, đe dọa ngôi hậu và đẩy loạt thành viênBLACKPINKvề sau. Trong khi đó, nữ idol mới nổi bất ngờ tăng 27 hạng để giành 1 suất trong top 3.

Hôm nay (16/8), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các thành viên nhómnhạcnữ Kpop trong tháng 8/2020. Đây là top 30 nữ idol phủ sóng mạnh mẽ nhất hiện nay. Kết quả được tính toán dựa trên việc phân tích các dữ liệu liên quan đến mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng và tần suất tham gia hoạt động của 510 idol nữ từ 15/7 đến 15/8.

Tháng này, Jennie (BLACKPINK) tiếp tục chễm chệ tại ngôi hậu, trong khi 3 thành viên còn lại của BLACKPINK đều lần lượt giữ vị trí trong top 10. Không có gì ngạc nhiên bởi sức hút của màn comeback với How You Like That chưa giảm nhiệt, các cô gái nhà YG đã chuẩn bị hâm nóng thị trường âm nhạc bằng siêu phẩm kết hợp vào cuối tháng này. 1 bất ngờ khác là màn thăng hạng ngoạn mục của Irene (Red Velvet). Chị cả “Nhung đỏ” vươn lên giành ngôi vị á quân với số điểm sát nút Jennie. Đáng chú ý, chỉ duy nhất 1 thành viên của TWICE là Momo lọt top 30, các thành viên khác đều mất hút.

1. Jennie (BLACKPINK)

Jennie bảo vệ thành công ngôi vương hậu tại BXH giá trị thương hiệu. “Công chúa nhà YG” mang về 2.549.026 điểm, trong đó phản ứng tích cực chiếm 83,77%. Những từ khóa xếp hạng co khi phân tích từ khóa về Jennie bao gồm: “Solo”, “thời trang”, “YouTube”.

2. Irene (Red Velvet)

Irene xuất sắc vươn lên trong khi 3 thành viên BLACKPINK lần lượt tụt hạng. Cô nàng bám sátJennievới 2.167.706 điểm.

3. Seunghee (Oh My Girl)

Nắm giữ vị trí 30 tháng trước, Seunghee khiến nhiều fan ngỡ ngàng khi leo vọt lên top 3 tháng này. Giọng ca chính của Oh My Girl giành được 2.012.142 điểm, tăng 154,8% so với tháng 7.

4. Arin (Oh My Girl)

Tiếp nối cô chị cùng nhóm, Arin hạ cánh tại vị trí thứ 4. Có lẽ việc trở thành MC mới của Music Bank đã giúp cô nàng tăng hạng trở lại.

5. Naeun (April)

Nhờ hiệu ứng comback, thành viên nổi tiếng nhất April xuất sắc giành được 1 suất trong top 10, cụ thể là ở vị trí thứ 5.

6. Seulgi (Red Velvet)

Vị trí thứ 6 gọi tên Seulgi. Việc liên tục góp mặt tại những vị trí cao trong BXH càng chứng tỏ sự thành công của bộ đôi Irene

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*