3 sự cố váy áo trên thảm đỏ Elle Style Awards 2020: Trương Gia Nghê rơi luôn khuyên tai, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết giẫm cả chân lên váy – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đằng sau những khung hình hoàn hảo là một vài sự cố váy áo của cácngười đẹpmà không phải ai cũng biết.

Thảm đỏ củaElle Style Awards 2020nóng hơn bao giờ hết khi có màn đọ sắc, phô diễnváy áolộng lẫy đến từ các ngườiđẹpHoa Ngữ. Thế nhưng đằng sau những bức hình đẹp lung linh trên thảm đỏ thì cũng không ít những sự cố váy áo xảy ra với chính các “nàng thơ” của chúng ta. Và đây là một vài sự cố không lường trước được của cácsaokhi sải bước trêm thảm đỏ danh giá nhất năm 2020 này.

Trương Gia Nghê – mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi: Rơi ngaykhuyên taitrên thảm đỏ nhưng pha xử lý của cô mới là đỉnh cao

Trương Gia Nghê là một trong những mỹ nhân lộng lẫy kiêu sa nhất thảm đỏ Elle Style Awards 2020 ngày hôm nay, nhưng cô lại gặp ngay một sự cố không thể lường trước được tại chính khoảnh khắc sải bước trên thảm đỏ.

Trương Gia Nghê bị rơi một bên khuyên tai ngay trên thảm đỏ trước bao nhiêu ánh mắt đang dõi theo cô. Nhưng thay vì lúng túng, mỹ nhân Diên Hi bình tĩnh cúi xuống nhặt khuyên tai, đôi tay không quên che chắn để không bị “nhạy cảm” trước ống kính. Khoảnh khắc mà nếu là người khác thì đã đỏ mặt ngại ngùng, nhưngTrương Gia Nghêlại xử lý cực kỳ cao tay.

Cận cảnh nhan sắc của Trương Giang Nghê tại Elle Style Awards 2020. Tô điểm cho nhan sắc sắc lạnh kiêu kỳ ấy là đôi khuyên tai giọt nước đính đá vô cùng lấp lánh sang trọng, ấy thế mà lại bị rơi ngay trên thảm đỏ, đúng là hoàn hảo đến mấy cũng có thể gặp sự cố bất kỳ lúc nào.

Giang Sơ Ảnh của “30 Chưa Phải Là Hết”: Dẫm cả chân lên váy khi đi thảm đỏ

Mảnh ghép của “30 Chưa Phải Là Tết”, Giang Sơ Ảnh xuất hiện trên thảm đỏ với một bộ váy áo lộng lẫy dài thướt tha. Và chính bởi độ dài cùng chất liệu mỏng manh này mà không ít lần cô giẫm chân lên tà váy khi di chuyển, cũng như khi tạo dáng trước ống kính.

3

Bộ đầm của Giang Sơ Ảnh có chất liệu voan mỏng nhẹ bay bổng cùng chiều dài chạm đất thướt tha mềm mại nên vô tình khiến cô hơi khó khăn khi di chuyển trên thảm đỏ.

Triệu Lộ Tư của “Yêu Em Từ Dạ Dày” lộ ngấn mỡ ở lưng và hai bên nách khi diện đầm cup ngực

Triệu Lộ Tư với nhan sắc mong manh thoát tục của mình xứng đáng là một ngọc nữ mới của điện ảnh Hoa Ngữ. Cô nàng đi đến đâu là toát lên khí chất “công chúa” đến đấy. Và tại thảm đỏ của Elle Style Awards 2020, Triệu Lộ Tư khoe đôi chân thon dài cùng nhan sắc xinh đẹp trong bộ đầm hồng phấn ngọt ngào. Nhưng tiếc thay một vài khoảnh khắc ghi lại, cô nàng để lộ ngấn mỡ phần lưng và hai bên nách.

3

Diện bộ đầm cup ngực gợi cảm, Triệu Lộ Tư lại để lộ phần lưng sau và hai bên nách thiếu thon gọn. Chỉ vài phút đi thảm đỏ nhưng ống kính truyền thông đã ghi lại được khoảnh khắc này của cô.

Thiết kế mà Triệu Lộ Tư mặc là một bộ đầm hồng dáng cup ngực nên rất dễ để lộ ngấn mỡ phần lưng và hai bên nách. Nhưng bù lại nhan sắc của cô vẫn xinh đẹp tuyệt trần khiến công chúng phải quên ăn quên ngủ.

Irene (Red Velvet), Dương Mịch cùng loạt người đẹp showbiz chuộng mốt đeo khuyên tai bản lớn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*