3 năm sau lùm xùm nghi vấn tình thầy trò toang, Hiền Hồ bỗng có động thái liên quan đến Tóc Tiên – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái mới có liên quan tớica sĩ Tóc Tiênkhiến công chúng đổ dồn sự chú ý tới Hiền Hồ.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hiền Hồ đã đăng tải hình ảnh xinh như búp bê trong trang phục đen tuyền và phong cách “cute phô mai que” quen thuộc. Đi kèm theo bức ảnh là dòng chú thích: “Hôm naysaotôi cô đơn quá”.

Nhưng điều đáng nói là dòng chú thích trên chính là tên 1 bản hit của ca sĩ Tóc Tiên. Năm 2017, MXH rộ lên tin đồn Tóc Tiên “nghỉ chơi” với Hiền Hồ vì những xích mích liên quan tới Soobin Hoàng Sơn. Sau khoảng thời gian đó, Tóc Tiên và Hiền Hồ vẫn chưa hề chính thức gặp lại, cũng không tương tác. Động thái mới này của Hiền Hồ không khỏi khiến người hâm mộ dậy sóng.

Còn nhớ cách đây 3 năm, khi Hiền Hồ vướng tin đồn tình ái vớiSoobin Hoàng Sơntrong thời gian còn đượcTóc Tiên dẫn dắt tại Giọng Hát Việt 2017 , công chúng nhận ra nữ ca sĩ Có Ai Thương Em Như Anh đã trực tiếp bỏ theo dõi cô học trò trên Instagram. Chưa hết, Tóc Tiên còn liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng netizencho là ám chỉ cô học trò và cậu bạn Soobin.

Cặp đôi thầy trò đình đám mộ thời

Tăng Thanh Hà và em chồng Tiên Nguyễn đăng ảnh gợi cảm khi du lịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*