3 điểm thu hút làm đẹp mà các chàng muốn làm theo của Cha Eunwoo vs Ong Seongwoo – Phong cách sao – #ShowBizVN

Sự biến thân thành diễn viên của idol đẹp như hoa. Từ Ong Seongwoo tới Cha Eunwoo mà đôi mắt chúng ta trở nên hạnh phúc từ thứ 2 cho tới thứ 5 hằng tuần.

Sự biến thân thành diễn viên của idol đẹp như hoa. Từ Ong Seongwoo xuất thân trong Wanna One thành người diễn xuất tới Cha Eunwoo được nhiều người yêu thích từ My ID is Kangnam Beauty. Nhờ đó mà đôi mắt trở nên hạnh phúc vào các tối từ thứ 2 tới thứ năm. Hai sao nam này đang khiến con tim khán thính giả nữ phải rung động trước sức hấp dẫn tương phản lẫn nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu điểm nhấn chí mạng làm nên vẻ đẹp hấp dẫn của Ong SeongwooCha Eunwoomà bất cứ ai cũng có thể làm theo được.

Tip hoàn sinh trởthành hoàng tthời đại Joseon của Thiên tài sắcđẹp Cha Eunwoo – Chân mày

Trong phim , Cha Eunwoo được giao vai hoàng từ Lee Rim thuộc dạng F.A nhưng đầy sức hút của thời đại Joseon. Cậu ấy đúng chuẩn mỹ nam đẹp như hoa, hoàn hảo, ngoại hình cũng là một phần nhưng có một điều tồn tại song song trong phần tính cách và sự đẹp của Cha Eunwoo chính là chân mày. Bình thường, chân mày cậu ấy cũng rậm nhưng trong phim truyền hình này lại vẽ đậm hơn. Nhờ vậy, đôi mắt chúng ta lại hướng về cậu ấy nhiều hơn trước khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng đâu ra đấy. So với việc tạo gương mặt trẻ với chân mày tròn, phần đầu chân mày được vẽ góc cạnh để tạo cảm giác mạnh mẽ cho nhân vật. Lúc này, điểm nhấn chính là giữ được sợi mày đều thẳng ở phía trước. So với việc dùng eyebrown vẽ đều hết giống như phía sau thì chỉ cần vẽ tạo được độ rõ cho phần này là được. Đối với chân mày cũng có ‘cương-nhu’ nha.

Xì tai mái rũ trẻ trung của Ong Seongwoo trong At Eighteen

Liệu có thể tin được rằng Ong Seongwoo , học sinh phổ thông như này được không đây? Dù là lần đầu nhưng năng lực diễn xuất ổn định, Ong Seongwoo còn ‘tiêu hóa’ hoàn hảo vai diễn học sinh cấp 3 tuổi 18. Và chúng ta có thể nghĩ đó là nhờ vào xì tai tóc trong phim. Vốn dĩ, với Ong Seongwoo chỉ có xì tai tóc hất và dấu phẩy là chủ yếu nhưng những xì tai này quá quen thuộc nên trong phim này thì một Ong khác xuất hiện là Ong mái rũ. Anh chàng rũ mái có độ dài phủ dưới chân mày. Đây là xì tai tóc dễ khiến đối phương khó chịu nên phần tóc bên của Ong Seongwoođã được cắt ngắn. Ưu điểm chính là nếu uốn nhẹ phần tóc bên là có thể thay đổi thành tóc dấu phẩy mang tới sự tươi vui, rạng rỡ. Đặc biệt, nếu bạn có nhược điểm về phần trán rộng hay tóc rụng chữ M thì có thể sử dụng xì tai tóc này. Mà các bạn phải làm khô phần tóc mái vô phía trong thì mới tạo được sự gọn gàng, tươm tất nha

Ong Seongwoo vs Cha Eunwoo

Hình ảnh trên sân khấu của hai ngôi sao xuất thân idol này đều cho thấy hình ảnh hoàn toàn khác với trong phim. Trước hết là Ong Seongwoo nhấn mạnh sự nam tính. Cậu ấy được tạo hình với dáng mắt sâu, sắc nét bởi đường vẽ mắt đen. Đặc trưng chính là vẽ đều đến cả đường viền đầu mắt phía dưới. Đuôi mắt thì nhờ vào công tác smudging để đôi mắt tạo sự thoải mái cho đối phương. Nếu vẽ đường viền mắt đến cả đường viền phía dưới của đuôi mắt thì lại khiến mắt trông nhỏ hơn. Về trường hợp của Cha Eunwoo thì nó thu hút sự chú ý của khán thính giả theo một phong cách khác. Đó là kiểu make-up tông màu burgundy thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Shading nhẹ nhàng cho dáng mắt với phấn mắt lớp màu đỏ, và tạo một lớp phấn mắt nhẹ nhàng cho phần bóng mắt. Nhờ vậy mà hoàn thiện được phong cách burgundy không hề phô trương mà rất nhẹ nhàng lại bắt mắt.

Theo iluvk.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*