2 hình thái đối lập: Vợ chồng Lâm Tâm Như tranh thủ trốn con hẹn hò, nhà Lâm Chí Dĩnh tận dụng thời gian đưa quý tử đi chơi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong quá khứ, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có khoảng thời gian hẹn hò, tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai người đã xây dựng hanh phúc riêng.

Mới đây, một netizen đã chia sẻ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa đến tậnphimtrường của Lâm Tâm Như để tranh thủ hẹn hò. Trong khung hình, không thấy bé Cá Heo Nhỏ xuất hiện bên bố mẹ. Cả hai xuất hiện bên nhau ngọt ngào và tình cảm, đập tan tin đồn rạn nứt truyền thông thường xuyên chia sẻ.

Có thể thấy, hai vợ chồng nhà Hoa – Như thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò bên nhau, rất ít khi thấy cô con gái bé bỏng cùng xuất hiện. Cả hai dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm như hồi mới yêu.

Tuy nhiên, một cặp đôi nổi tiếng khác được đặt lên bàn cân so sánh với nhà Hoa – Như là Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi. Khác biệt với cách hẹn hò dành nhiều thời gian chỉ có 2 người ở bên nhau, hai vợ chồng Lâm Chí Dĩnh chọn cách vun đắp tình cảm bằng việc thường xuyên đưa cả gia đình đi chơi.

Mới đây, cả hai vợ chồng cùng chia sẻ những hình ảnh đưa 2 cậu quý tử đi công viên vô cùng vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh – Trần Nhược Nghi

Hai nhóc tì sinh đôi Jenson và Kyson được bố mẹ đưa đi chơi công viên. Hình ảnh dễ thương của 2 bé khiếnnetizenthích thú

Năm nay lên 4 tuổi, cặp sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh phổng phao và rất hiếu động, đặc biệt sở hữu gương mặt rất giống bố

Trên MXH, cả Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đều khoe rất nhiều hình ảnh gia đình 5 người dành nhiều thời gian đi chơi

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có hẹn hò với nhau trong những năm đầu sự nghiệp. Vậy nhưng, 2 nghệ sĩ quyết định chia tay nhau, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Mặc dù vậy, cả hai đều vẫn giữ tình bạn thân thiết, ngay cả Trần Nhược Nghi vẫn dành nhiều hảo cảm cho tình cũ của chồng trên show truyền hình: “Lâm Tâm Như là người rất tốt bụng”.

Bị bố vợ hỏi khó còn liên lạc với Lâm Tâm Như hay không, Lâm Chí Dĩnh khiến Cnet bất ngờ với lý do “tái hợp”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*