16 năm sau Chuyện tình Harvard Kim Tae Hee bất ngờ đăng hình hội ngộ tình nhân màn ảnh Kim Rae Won, ông xã Bi Rain sẽ có phản ứng gì? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Kim Tae Hee đã “yên bề gia thất”, cònKim Rae Wonthì vẫn là “ông chú độc thân” của Kbiz.

Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, Kim Tae Hee đã đăng tải hình ảnh có dịp hội ngộ khi đóng chung một quảng cáo cùng nam diễn viên Kim Rae Won – bạn diễn của cô trong bộ phim đình đám “Chuyện tình Harvard” 16 năm trước.

Dù mới được đăng lại nhưng bức hình đã lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, dân tình không khỏi thắc mắc liệu Bi Rain sẽ phản ứng rasaokhi bà xã xinh đẹp đột nhiên đăng lại hình cũ với bạn diễn.

Đối với những người hâm mộ phim Hàn, “Chuyện tình Harvard” chính là một bầu trời tuổi thơ. Bộ phim được chiếu vào năm 2004 và lập tức đã tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á, đồng thời đưa tên tuổiKim Tae Heelên hàng ngũ những ngôi sao hạng A củalàng giải trí HànQuốc.

Hiện tại, Kim Tae Hee đã có một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên hai con nhỏ cùng ông xã điển trai giàu có Bi Rain. Về phần Kim Rae Won, nam tài tử “Chuyện tình Harvard” năm nào giờ vẫn còn độc thân. Kim Rae Won từng chia sẻ việc bản thân đã tự tử khi anh cùng mối tình đầu chia tay.

Tài tử ‘Chuyện tình Harvard’ vẫn cô đơn sau vụ tự tử vì tình đầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*