14 người đẹp tranh tài ở chung kết Hoa hậu châu Á 2020 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậu châu Á 2020 vướng phải nhiều ồn ào không đáng có trước thềm chung kết. Trong buổi họp báo mới đây, đại diện đài ATV đính chính các tin đồn tiêu cực đang lan truyền.

Ngày 10/10, HK01 đưa tin 14 thí sinh tranh tài ở vòng chung kết Hoa hậu châu Á 2020có mặt tại trụ sở đài ATV dự họp báo. Dànngười đẹpmặc quần jeans, áo crop top giản dị, nhưng vẫn tôn được lợi thế hình thể.

Tại buổi họp báo, Ông Trần Vỹ Kiệt – Giám đốc điều hành ATV phủ nhận đài gặp khó khănkinh tếnhư tin đồn lan truyền nhiều ngày qua. “Vòng chung kết bị hoãn vì tình hình dịch bệnh, phía chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào về tài chính. Nếu công ty khó khăn, chúng tôi sẽ không chi 6.500 USD để cải tạo đài, chuẩn bị cho cuộc thi. Nguồn tiền của công ty vẫn dồi dào. Đêm chung kết vào ngày 1/11 sắp tới sẽ được tổ chức quy mô, hứa hẹn nhiều hấp dẫn”, ông chia sẻ.

Trước thông tin nhiều thí sinh bỏ thi vì không nhận được tiền thưởng, Trần Vỹ Kiệt cho biết ban đầu có 19/21 người đẹp được chọn vòng chung kết. Sau đó, hai cô gái xin rút vì gặp vấn đề về sức khỏe, ba người còn lại bận công việc vì lịch trình đột ngột thay đổi. Ban tổ chức cuối cùng quyết định chốt số lượng cho 14 ngườiđẹptiến thẳng vào đêm chung kết.

Chia sẻ với HK01, Bành Tử Kinh cho biết cô vẫn chưa nhận được khoản tiền thưởng 1.300 USD từ phía ATV. “Mục tiêu cuối cùng của tôi là danh hiệu hoa hậu, số tiền thưởng đó có hay không cũng chẳng sao”, người đẹp tự tin nói.

“Ban tổ chức cho biết tiền thưởng sẽ được phân phối đến chúng tôi trong vòng 14 ngày sau khi cuộc thi kết thúc. ATV là một đài lớn, tôi tin chắc họ sẽ giữ chữ tín làm đầu. Chúng tôi cũng không quan tâm lắm đến những ồn ào gần đây, chỉ tập trung thi thố để đạt kết quả cao nhất”, thí sinhDiệp Tiểu Điệpchia sẻ.

Truyền thông Hong Kong đưa tin tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu châu Á năm nay có con số khá lớn. Người đẹp đăng quang hoa hậu sẽ nhận được khoản tiền 14.000 USD, á hậu 1 là 6.500 USD và á hậu 2 là 3.800 USD. Những cô gái vào top 21 và 15 cũng nhận được số tiền thưởng là 1.300 USD/người.

Ngoài ra, dàn thí sinh tranh tài ở vòng chung kết, sau khi kết thúc cuộc thi còn được phía ban tổ chức hậu thuẫn tham gia các dự án phim ảnh. Giải thưởng hậu hĩnh thu hút một lượng lớn người đẹp đăng ký dự thi.

Không chỉ vướng phải lùm xùm liên quan đến giải thưởng, công tác tổ chức của ATV cũng bị phàn nàn sơ sài, ít hoạt động, hình ảnh thí sinh được tung ra “nhỏ giọt” khiến khán giả gần như không thể nhớ mặt và biết thông tin người dự thi. Cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài tổ chức từng sánh ngang hàng với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và sản sinh một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như…

Tuy nhiên, đến năm 2016, đài tuyên bố đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Điều này dẫn đến chất lượng thí sinh của cuộc thi không còn được như trước. Không những sở hữu ngoại hình kém sắc, các người đẹp còn lộ khả năng giao tiếp, ứng xử kém. Năm 2019, Giang Vũ Đình – sinh viên Đại học Giáo dục Hong Kong – đăng quang hoa hậu. Một năm qua, cô có sự nghiệp mờ nhạt, mất hút trong các hoạt động nghệ thuật.

Top 10 Hoa hậu châu Á 2020 lộ diện

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*