14 năm trước, Chương Tử Di đã bỏ rơi anh khi mới ngoài 30 tuổi và có khối tài sản hàng tỉ đô la – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngay từ đầu, sự kết hợp giữa Chương Tử Di và Uông Phong đã bị không ít cư dân mạng chê bai. Giờ cả hai đã tay trong tay nhiều năm, tình cảm của họ thực sự khiến người khác phải ghen tị.

Dù hai người đã có một con trai ruột nhưng Chương Tử Di luôn coi con gái riêng của chồng như ruột thịt của mình, hiện gia đình cô đang có cuộc sống hạnh phúc.

Chương Tử Di và Uông Phong.

Như chúng ta đã biết, ngoài sự nghiệp khởi sắc, Chương Tử Di còn được người hâm mộ quan tâm đến cuộc sống đời tư. Mặc dù hiện tại Chương Tử Di và Uông Phong đã đến với nhau, nhưng một số cư dân mạng vẫn cảm thấy thiếu vắng tầm nhìn của Chương Tử Di. Bạn đã biết đấy, Chương Tử Di đã từng có quan hệ vớiHoắc Khải Sơntrước đó.

Chương Tử Divà Hoắc Khải Sơn (nhân vật mới hơn 30 tuổi đã sở hữu khối tài sản trên chục tỉ NDT, tương đương 1,45 tỷ USD).

Hoắc Khải Sơn là cháu trai của nhà tài phiệt Hong Kong – Hoắc Anh Đông, và là con trai thứ hai của Hoắc Chấn Đình. Mẹ anh là Hoa hậu Hồng Kông Chu Linh Linh, anh trai là Hoắc Khải Cương, và em trai là Hoắc Khải Sơn. Tại buổi tiệc từ thiện “Đêm Trung Hoa”, sau khi hai người cùng nhau biểu diễn điệu nhảy cay nồng, tình cảm của họ đã thầm kín trong lòng. Sau đó, cả hai bị giới truyền thông chụp được hình ảnh nắm chặt tay, ôm và hôn nhau 4 tháng sau đó. Chuyện tình của Hoắc Khải Sơn và Chương Tử Di bị phanh phui. Nhưng mối tình này chỉ kéo dài được hai năm rồi chia tay.

Chương Tử Divà Hoắc Khải Sơn khi còn yêu

Trên thực tế, yêu cầu chọn con dâu của gia đình họ Hoắc khá cao. Khi Chu Linh Linh kết hôn với gia đình họ Hoắc, cô ấy đã dừng mọi công việc và yên phận trở thành một người vợ tốt chăm chồng và con trai. Vì vậy, đối với con dâu tương lai nhà họ Hoắc, tất nhiên vẫn luôn như vậy. Nhưng đối với Chương Tử Di, người đã có một sự nghiệp tươi sáng và rất đam mê sự nghiệp của mình, chắc chắn không thể từ bỏ tất cả sự nghiệp để chuyên tâm về làm một người mẹ tốt. Chương Tử Di đã kiên quyết lựa chọn sự nghiệp thay vì chọn theo tình yêu. Vì vậy mà tình cảm của hai người cũng đi đến hồi kết, và mỗi người phát triển theo sự nghiệp riêng.

Chu Linh Linh và Hoắc Chấn Đình (bố mẹ của Hoắc Khải Sơn)

Có thể nói Hoắc Khải Sơn, người đã rời khỏi Chương Tử Di, giờ đây đã phát triển rất mạnh. Anh không chỉ trở thành phó chủ tịch công ty, mà còn được chọn làm thành viên của CPPCC vào năm 2016. Bây giờ, anh rất giàu có. Sau khi Chương Tử Di rời bỏ Hoắc Khải Sơn, cô cũng từng trải qua hai scandal và cuối cùngyêuUông Phong. Có thể nói, nhìn những người bạn trai của Chương Tử Di, từ Hoắc Khải Sơn đến Uông Phong, nhiều cư dân mạng hẳn đã cảm thấy những thị phi gắn liền với Chương Tử Di. Một số người còn nói rằng, Hoắc Khải Sơn hơn hẳn Uông Phong ở bất kỳ góc độ nào.

Hoắc Khải Sơn – Chương Tử Di – Uông Phong

Vợ chồng Chương Tử Di tình cảm trong cánh gà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*