13 kiểu tóc ngắn vạn người mê của người nổi tiếng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nếu như mái tóc dài óng ả từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn truyền thống của vẻ đẹp nữ tính thì tóc ngắn cũng có những ưu điểm riêng.

Sở hữu một kiểu tóc ngắn không có nghĩa là bạn mất sự hấp dẫn giới tính hoặc phong cách trong mắt người khác mà ngược lại, nếu tóc ngắn được cắt và tạo kiểu kỹ lưỡng sẽ khiến bạn trở nên sắc sảo và nổi bật hơn.

1. Kim Da-mi

Người hâm mộ bộ phim truyền hình Hàn Quốc Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) ắt hẳn quen thuộc với kiểu tóc blunt bob của Kim Da-mi. Kiểu tóc ngắn uốn sóng linh hoạt kết với tóc nhuộm màu sáng này làm nổi bật gương mặt nữ diễn viên. Bạn có thể xõa tóc tự nhiên hoặc kẹp gọn gàng lại như Kim Da-mi trong phim.

2. Dua Lipa

Cắt tóc ngắn hơn không đồng nghĩa với việc có ít lựa chọn hơn để tạo kiểu tóc, chẳng hạn như với mái tóc ngắn cực chất của Dua Lipa – một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang và người mẫu Anh. Cô nhuộm phần tóc dài đến ngang vai thành màu vàng bạch kim và nhuộm giữ phần còn lại là màu nâu – một kiểu tóc phổ biến của những năm 90.

3. Kristen Stewart

Nếu bạn đang tìm kiếm một mái tóc khiến khuôn mặt trở nên sắc sảo và góc cạnh, hãy tham khảo kiểu tóc của nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ Kristen Stewart, người đã trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel từ năm 2013. Bạn cũng có thể thêm một vài điểm nhấn giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn.

4. Halsey

Nếu bạn cảm thấy mái tóc của bạn trông tồi tệ? Hãy thử sử dụng một chiếckhăn quàng cổhoặc băng đô có màu sắc rực rỡ để những sợi tóc lòa xòa trở nên gọn hơn. Để thay đổi kiểu tóc giúp bạn trở nên mới lạ, hãy thử tham khảo kiểu tóc bob búi cao của nữ ca sĩ Halsey và cách kết hợp với băng đô màu xanh và cam.

5. Khloe Kardashian

Bạn đã từng thấy kiểu tóc bob ngắn màu vàng bạch kimđẹpnhư củaKhloe Kardashianchưa? Những phần tóc được cắt đều cùng với những làn sóng mềm mại giúp những lọn tóc nhạt màu của Khloe trông giống như những gợn sóng biển mượt mà.

6. Lupita Nyong’o

Đây là một cô gái có mái tóc siêu ngắn tự nhiên! Phong cách tóc ngắn của Lupita Nyong’o tập trung vào cấu trúc xương mặt tuyệt đẹp và làn da sáng của cô. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những ai có khuôn mặt tròn hơn, vì nó để trán trần và tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn.

7. Jihyo của TWICE

Những bím tóc dài thường trông rất dễ thương, nhưng thật ra những kiểu tóc ngắn thắt bím cũng có sức hút không kém. Nếu bạn có một chút thời gian vào buổi sáng, hãy thử kiểu tóc tết hai bên đángyêucủa Jihyo để bắt đầu thói quen làm tóc thường ngày của bạn.

8. Isabela Moner

Ai bảo tóc ngắn và tóc xoăn lọn to không thể đi đôi với nhau? Những nếp tóc lộn xộn, ��ể lệch một bên của nữ diễn viên phim “Dora

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*