1 ngày sau ồn ào ẩu đả, Lưu Đê Ly công khai nói lời cảm ơn ông xã cực ngọt: Tình yêu trước sóng gió là đây? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái mới củaLưu Đê Lyliên quan đến Huy DX đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Hơn 1 ngày qua, ồn ào Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan ngay giữa phố đã gây xôn xao khắp MXH. Không biết vì nguyên do gì mà Lưu Đê Ly và antifan đã to tiếng, rồi ẩu đả. Không chịu giữ lặng, giữa đêm qua, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, cô khẳng định bản thân vẫn cư xử 1 cách đúng mực, tử tế đến tận phút cuối cùng và bênh vực chồng vì baoe vệ mình.

Giữa tâm bão bị chỉ trích, mới đây nhất, Lưu Đê Ly tiếp tục có động thái khác trên trang cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ lại khoảnh khắc tình tứ trên bar cùng với ông xã kèm dòng chú thích: “Thank you for everything you’ve done for me” (Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em). Chỉ qua chi tiết này, dân tình đã có thể thấy được tình cảm Lưu Đê Ly dành cho Huy DX. Cả hai đã có 5 năm gắn bó vượt lên trên rất nhiều thị phi và sóng gió.

Lưu Đê Ly công khai thể hiện tình cảm vớiHuy DXgiữa ồn ào ẩu đả với antifan.

Cũng liên quan đến sự việc này, Lưu Đê Ly cũng cho biết: “Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng!”.

Clip: Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả, giật tóc trên phố Hàng Buồm

Hình ảnh ông xã Huy DX cố gắng bảo vệ Lưu Đê Ly trong vụ ẩu đả.

5 năm trước, tin đồn Lưu Đê Ly “giật chồng” bắt đầu được netizen đào bới. Nữ diễn viên khiến nhiều chị em bức xúc hơn cả khi đăng trạng thái ghen ngược với vợ của Huy DX.

Bị dư luận lên án dữ dội, nhưng dường như cả Lưu Đê Ly lẫn Huy DX đều không bận tâm.

Năm 2018, Huy DX tuyên bố ly hôn vợ cũ, còn Lưu Đê Ly cũng nhận lời chúc mừng từ người quen.

Đến năm 2019, cả hai mới chính thức tổ chức đám cưới sau khi đã có với nhau 1 cậu con trai.

Tìnhyêubất chấp, vượt lên thị phi là đây chứ đâu!

Loạt scandal mang tên Lưu Đê Ly: Khổ sở vì nghi án “giật chồng”, nóng nhất vụ ẩu đả với antifan và bị Hồng Quế dằn mặt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*